Breaking News
Home / SBOBET / รีวิว 3 แอพเช็คผลบอล เปิดให้ใช้งานฟรี พร้อมรายงานแบบ เรียลไทม์
แอพเช็คผลบอล

รีวิว 3 แอพเช็คผลบอล เปิดให้ใช้งานฟรี พร้อมรายงานแบบ เรียลไทม์

แอพเช็คผลบอล ในทุกวันนี้ มีทั้งใช้งานได้จริง และใช้งานไม่ได้ ทำให้นักพนันบอลส่วนใหญ่ ต้องรู้สึกหงุดหงิด เมื่อเจอกับแอพปลอม ที่ไม่สามารถใช้งานได้ แต่ถึงอย่างไร วันนี้เราก็จะพาทุกท่านไปดูกันว่า แอพพลิเคชั่น ไหนบ้างที่ใช้งานได้จริง แถมยังมีการรายงานผล ที่รวดเร็ว เหมาะกับการเช็คผลบอลเป็นอย่างมาก

3 แอพเช็คผลบอล ที่คอลูกหนัง ต้องมีติดเครื่อง

อย่างที่บอกไปว่า แอพพลิเคชั่นมีทั้งใช้ได้ และใช้ไม่ได้ ซึ่งถ้าไม่อยากถูกหลอก วันนี้ทางทีมงาน ก็ได้ทำการทดลองมาให้แล้ว โดยแต่ละเว็บที่นำมาแนะนำ ก็ถือว่าได้ถูกคัดมาอย่างดี ว่าใช้งานได้จริง แถมยังโหลดฟรีไม่เสียเงินอีกด้วย และจะมีแอพอะไรบ้าง วันนี้พวกเราทีมงาน sbo ก็จะพาทุกท่าน ไปดูกันเลย

แอพเช็คผลบอล

  1. Goal Live

เชื่อว่าถูกคนคงจะคุ้นชิน กับชื่อนี้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นเว็บที่รายงานข่าวบอล สดใหม่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นลีกเล็ก หรือลีกใหญ่ ถ้าหากมีการเคลื่อนไหว พวกเขาก็จะรายงานทันที โดยล่าสุดพวกเขาก็ได้พัฒนาแอพ ออกมาให้ใช้งานกัน โดยยังมีข่าวสารให้อ่านเหมือนเดิม และที่สำคัญก็มี ผลบอล เช็คบอลสด ได้ตลอดเวลาอีกด้วย เรียกว่า รายงานวิต่อวิเลยทีเดียว ทำให้คุณจะไม่พลาดทุกการแข่งขันอย่างแน่นอน

แอพเช็คผลบอล

  1. Livescore

เว็บไลฟ์สกอร์ คืออีกหนึ่งเว็บ ที่คอลูหนัง มักจะเข้าไปเช็คผลบอลกัน อยู่ตลอดเวลา เนื่องจากเปิดให้เช็คผลบอลโดยตรง ซึ่งล่าสุดพวกเขาก็ได้ทำแอพขึ้นมา ให้บรรดาแฟนฟุตบอล ได้ใช้งานกัน บอกเลยว่า สะดวกสบายขึ้นอย่างมาก เพราะว่าสามารถเลือกลีก ได้ตามต้องการ แถมยังมีตารางคะแนนให้ดูอีกด้วย เรียกได้ว่าครบจบในแอพเดียวเลย คอลูกหนังตัวยง ห้ามพลาดเด็ดขาด

แอพเช็คผลบอล

  1. Fotza Football

ฟุตซ่า เป็นแอพที่ได้รับการยอมรับ ว่าดีที่สุด และมีการรายงานผลการแข่งขัน รวดเร็ว แม่นยำ ที่สุด ซึ่งถ้าหากได้ลองใช้งาน ก็จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นแอพที่น่าสนใจจริงๆ โดยปัจจุบันแอพนี้ก็มีคนโหลดไปใช้งานแล้วถึง 5 ล้านครั้งเลยทีเดียว เนื่องจากมีข้อมูลอัดแน่น มาพร้อมกับรูปนักเตะที่ชัดเจน แสดงสถิติการแข่ง พร้อมบทความการวิเคราะห์บอล รวมไปถึงมีการโชว์ ราคาบอลสด ให้ดูอีกด้วย แต่ถึงอย่างไรแอพนี้ก็ยังไม่รองรับ ภาษาไทย อีกด้วย

โดยทั้ง 3 แอพที่พวกเรานำมาบอกนั้น ก็ถือว่าเป็นแอพที่ยอดเยี่ยม ที่พวกเราทดลองใช้งานมาแล้ว และพวกเราก็หวังว่า บทความนี้ จะช่วยทำให้ทุกท่าน มีแอพเช็คผลบอลดีๆ ติดมือถือไปใช้งานกันด้วย และถ้าหากอยากจะติดตาม อ่านบทความพนันดีๆ ก็สามารถรออ่านที่หน้าเว็บเราได้เลย