Breaking News
Home / MAXBET / แนะนำ Maxbet e-sport พนันเกมออนไลน์ เล่นง่าย หลากหลายเกมส์
แนะนำ-Maxbet-e-sport-พนันเกมออนไลน์-เล่นง่าย-หลากหลายเกมส์

แนะนำ Maxbet e-sport พนันเกมออนไลน์ เล่นง่าย หลากหลายเกมส์

สำหรับบทความนี้จะมาแนะนำ Maxbet e-sport พนันเกมออนไลน์ กีฬารูปแบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมสำหรับนักเล่นเกมส์ออนไลน์ทั้งหลาย หากใครชื่นชอบและมีใจรักในการเล่นเกมก็ไม่ควรพลาด ต้องเข้ามาลองเล่นเดิมพันเกมออนไลน์ โดยมีหลากหลายเกมส์ให้แทง อาทิ Dota2 , CS:GO , Starcraft2 และ LOL คนเล่นเกมน่าจะรู้จักมันเป็นอย่างดี

Maxbet e-sport พนันเกมออนไลน์ จะใช้งานได้อย่างไร

ล่าสุดได้มีการนำกีฬารูปแบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมสำหรับนักเล่นเกมนั้น อีสปอร์ต จากเกมออนไลน์ยอดฮิต Maxbet ได้นำมาสู่วงการพนันเกมออนไลน์ อาทิ Dota2 , CS:GO , Starcraft2 และ LOL ที่มีการจัดการแข่งขันตลอดทุกสัปดาห์ มีการถ่ายทอดสดออกไปทั่วโลก ทำให้เข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น เมื่อมีการติดตามมากขึ้นก็จะยิ่งทำให้ผู้คนสนใจให้ความสนใจกับพนันรูปแบบนี้ และถ้าท่านเป็นหนึ่งในนั้น เราก็จะมาอธิบายถึงขั้นตอนการเดิมพัน เกมออนไลน์

รูปแบบการแทงเกมออนไลน์ หลักๆจะมี 3 แบบ

• ML = Money Line แทงพนันว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะ
• HDP = Handicap แทงพนันราคาต่อเกมการแข่งขัน
• MAP = แทงพนันว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายได้เลือกฝั่งก่อน

ก่อนเริ่มเดิมพันให้ท่านเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ Maxbet โดยใส่ Username (ชื่อผูัใช้) และ Password (รหัสผ่าน) ให้เรียบร้อย พร้อมกับเปลี่ยนภาษาที่้ต้องการ จากนั้นกดเข้าสู่ระบบครับ

 

เมื่อทำการล็อคอินเข้ามาแล้วให้สังเกตุที่เมนู อีสปอร์ต (E-sport) คลิ๊กเข้าเมนูนี้ครับ

Maxbet e-sport พนันเกมออนไลน์

 

ท่านจะพบกับรายการแข่งขัน E-Sports ที่เปิดให้ทายผลในตอนนั้นๆ คลิ๊กเลือกที่ราคาต่อรองในคู่ที่ท่านต้องการได้เลยครับ

 

ใส่จำนวนเงินที่ท่านต้องการจะวางเดิมพัน เสร็จแล้วคลิกที่ปุ่ม “เดิมพัน” จากนั้นจะมีหน้าต่างข้อความเด้งขึ้นแสดง Confirm Bet? ให้ท่านคลิกที่ปุ่ม “Yes” เพื่อยืนยันการทายผลบิลนั้น

 

เมื่อกดยืนยันแล้ว ให้เช็คสถานะบิลอีกรอบ หากขึ้น Running เป็นอันว่าวางเดิมพันเป็นที่เรียบร้อย

การแทงเกมเป็นอีกหนึ่งบริการใหม่ล่าสุดที่เปิดให้ใช้งานบน Maxbet โดยการพนันเกม E-Sports นั้นก็เล่นได้ง่าย ๆ ไม่ยาก คล้ายกับการแทงบอล แต่จะใช้เกมที่มีคนบนโลกสนใจเป็นจำนวนมาก เช่นเกม Dota2 , CS-GO , Overwatch , LoL เป็นต้น หากเพื่อนๆถูกใจ และอยากเชียร์ทีมรักในการเดิมพันทางเลือกใหม่ผ่านระบบออนไลน์ รับรองว่าสนุกถูกใจอย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้คือการแนะนำการพนันเกมออนไลน์ในเว็บไซต์ Maxbet สำหรับเพื่อนๆที่มีใจรักในเกมส์ออนไลน์ ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด และสามารถนำเนื้่อหาจากบทความนี้ไปใช้ประโยชน์กันได้ครับ สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบการรีวิวของเรา สำหรับบทความหน้าแอดจะมีเนื้อหาอะไรดีๆมาแบ่งปันกันอีก อย่าลืมติดตามนะครับ playmun.com